ขอเคล็ดไม่ลับที่ทำตั้งครรภ์ง่าย​หน่อยนะคะ​

รอมาเกือบ2ปีแล้วทำอย่างไรถึงมีน้องสมใจหวังกันบ้าง​ ใครมีเทคนิควิธี​ ความเชื่ออะไรบ้าง​ นอกจากปรึกษาหมอที่รพ.คะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้แอปคำนวณวันตกไข่หรือแผ่นเทสไข่ตกค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายบ่อยๆช่วยให้ไข่ตกเป็นปกติได้ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ