มูกไข่ตกเป็นแบบนี้หรือเปล่า​คะ​ รบกวนหน่อยนะคะ

อยากสอบถามแม่ๆที่มีมูกไข่ตกแล้วตอนนี้ตั้งครรภ์​หน่อยนะคะ ไม่ทราบว่าใช่ลักษณะ​แบบนี้หรือเปล่า​คะ​ สามารถ​ทำการบ้านวันนี้ได้เลยใช่ไหมคะที่โอกาสตั้งท้องจะสูง​ หรือถ้าไม่ใช่มูกไข่ตกควรหาหมอเผื่อตรวจภายในไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มูกไข่ตกเป็นแบบนี้หรือเปล่า​คะ​ รบกวนหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่

จัดไปค่ะ