ท้องสองค่ะ ฟังผลเลือด ผลเลือดเป็นพาหะรัสเซียเมีย แม่ๆๆบ้านไหนผลเป็นพาหะบ้างค่ะ

รอฟังของพ่ออีกรอบค่ะ และตรวจซ้ำแม่อีกรอบ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อเป็นพาหะแม่ปกติหมอบอกว่าไม่เป็นไรคะ

บ้านนี้พ่อเป็นพาหะ แม่ไม่เป็น ลูกออกมาปกติค่า

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ รอฟังผลพ่อวันจันทร์นี่ค่ะ

เป็นทั้งคู่ แต่คนละชนิด ลูกออกมาปลอดภัยจ้า

ท้องสองเป็นพาหะ ท้องแรกเป็นธาลัสซีเมีย

บ้านนี้แม่มีพาหะ ส่วนพ่อไม่มีพาหะปกติ

บ้านนี้เป็นทั้งคู่แต่คนละชนิดค่ะ

ทางนี้พ่อปกติเเต่แม่เป็นพาหะคะ

บ้านนี้แม่เป็น พ่อปกติจ้า

บ้านนี้แม่ พาหะ พ่อปกติ