ไปซาวด์มาพบถุงการตั้งครรภ์​มีตั้ง 3 ถุง ตกใจอยู่พอสมควร คุณ​หมอที่ตรวจก็ตกใจจนต้องเรียกหมออีกคนมาช่วยเช็ค แต่ผลซาวด์ที่เห็นก็ยังมี 3 ถุง ตอนที่ตรวจอายุครรภ์​ได้สองเดือนกว่า คุณ​หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่ 3 ธค.62 ตั้งหน้าตั้งตาลุ้นอยู่จริงๆว่าจะมาทีเดียว 3 เลย

รอผลตรวจที่แน่ชัดอีกที

71 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ลุ้นให้เจอ 2 ถุงค่ะ แต่ก็เจอถึงเดียว ยินดีด้วยนะคะ