รอปวดท้องคลอดเอง กับโดนยาเร่งทางสายน้ำเกลือ ความเจ็บมันแตกต่างกันมากไหมคะ☺️

2 ตอบกลับ

รอเจ็บเองจนถึงระยะคลอดจะเจ็บน้อยกว่าแต่นานกว่ามาก โดนเร่งจะเจ็บมากกว่ามากแต่ใช้เวลาไม่นานเท่ารอเจ็บเองค่ะ ท้องแรกเราน้ำคร่ำแตก ท้องปั้นไม่สม่ำเสมอ สุดท้ายโดนยาเร่งไม่ถึงชั่วโมงคลอดเลย