อยากมีน้องสมใจขอเป็นลูกผู้หญิงตอนนี้อาการที่บ่งบอกได้คือคัดหัวนมมาก ประจำเดือนมาไปแล้วช่วงเดือนพ.ค

รอบเดือนมาสองรอบช่วงเดือนพ.คแต่เดือนนี้ยังไม่มามีโอกาสตั้งท้องได้ป่าวค่ะเมื่อวันที่สอง-สามเริ่มคัดหัวนมจนถึงวันนี้ก็คัดและปวดหลังแต่ไม่มาก

2 ตอบกลับ

ตรวจฉี่ค่ะจะได้มั่นใจ

ซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ