ตั้งครรภ์7w หัวใจไม่เต้น

รอบเดือนมาครั้งสุดท้าย 17 ก.ย.62 ไปหาคุณหมอวันที่ 21 พ.ย.62 คุณพยาบาล บอกว่าอายุครรภ์น่าจะ 9 สัปดาห์ พอคุณหมออัลตราซาวนด์ กลายเป็นเด็กอายุประมาณ 7 สัปดาห์ 9.9 m และไม่มีเสียงหัวใจเต้น หัวใจสลาย คุณหมอเลย บอกว่า คุณแม่อาจจะนับวันผิด เลยตอบคุณหมอว่า ไม่ผิดหรอกคะ จดไว้กับแอพทุกครั้ง คุณหมอเลยถามว่าประจำเดือนเลื่อนบ่อยมั้ยครับ เลื่อนบ่อยคะ คุณหมอเลยบอกว่า งั้นอาจเป็นได้ คุณหมอบอกว่า ไม่ค่อยปกติเท่าไรนะ คุณแม่อายุเยอะแล้วด้วย (39 แล้ว )เลยให้ตรวจเลือดเพื่อดูโฮโมน hcg ตรวจเลือดไปวันที่ 21 พ.ย. และ 23 พ.ย. คุณหมอแจ้งว่าวันพุธที่ 27 พ.ย. มาฟังผลพร้อมอัลตราซาวนด์ติดตามผลการตั้งครรภ์ ถ้าผิดปกติ หมอจะนัดขูดมดลูกนะ หัวใจสลายน้ำตาไหลข้างใน พอออกมาจาก รพ. น้ำตาไหลเป็นน้ำตก ไม่รู้จะทำยังไง กังวลไปหมด ถ้าเค้ามีชีวิตล่ะ เราจะฆ่าลูกมั้ย กังวลใจมากมาย ไปอ่านเจอการตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ หัวใจเด็กไม่เต้น แต่พอสัปดาห์ถัดไปเริ่มมีเสียงหัวใจ คราวนี้ยิ่งฟุ้งไปอีก อยากขอกำลังใจและคำแนะนำคะ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะคะ

ตั้งครรภ์7w หัวใจไม่เต้น
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง

5y ago

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะแม่ สู้ๆค่ะ