รอบหัวนม

รอบหัวนมมีแผลเปื่อยและมีน้ำออกมาทายาแล้วเหมือนจะหายแต่ก็ไม่หายบางครั้งน้ำก็ติดเสื้อที่ใส่แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เหมือนแผลมันแห้งจะดีแต่ก็กลับมาแฉะเหมือนเดิมลอกออกเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นนานมากเกือบปี ยิ่งช่วงอากาศร้อนเหงื่อออกเยอะ คันมากเกาจนพังไปเลย พอแห้งลอกแล้วโดนเหงื่อก็เป็นอีกค่ะ