รอบๆหัวนมสีเข้มขึ้น

คุณแม่ท่านไหน รอบหัวนม หรือเต้านมรอบๆหัวนมขายายใหญ่และสีคล้ำขึ้นบ้างคะ ละมันจะหายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราดำมากกกกก และขยายใหญ่มากค่ะ มองนมตัวเองแล้วจะร้องไห้ทุกทีเลยค่ะ หวังว่าคลอดแล้วความดำจะลดลง 😂😂😂

4y ago

ใช่ค่ะทั้ฃดำและใหญ่ น่ากลัวว 555 จะหายรึป่าวนะ

ปกตินะคะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยน เตรียมผลิตน้ำนมค่ะ

4y ago

หลังคลอดจะหายปกติไหมคะ