17wวันนี้ลุ้นแต่ยังไม่เจอว่า ช/ญ

รอบหน้าคงรู้ช/ญ แม่ๆบ้านอื่นทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์กันคะ♥️

17wวันนี้ลุ้นแต่ยังไม่เจอว่า ช/ญ
2 ตอบกลับ

20w ค่ะ หมอบอกได้หญิง แต่ปะป๋าไม่ชัวร์ เค้าอยากได้ผู้หญิง 24w เลยซาวด์อีก หมอบอกมาเป็นแคมเลย😂

รู้ตอน 12 สัปดาห์ค่ะ ตรวจ nipt เอา