ญ.ช

จริงไหมแม่คนไหนสะดึอคว่ำจะได้ลูก ช แต่ถ้าสะดึอหงายจะได้ ญ จริงรึป่าวค่ะชวยบอกที

2 ตอบกลับ

พึงเคยได้ยิน ตลกดีเน๊อะ มันก็แค่การคาดเดาคะ ขนาดหมอซาว์ดดูในท้อง เห็นภาพ บางครั้งยังดูเพศผิดเลย..

บ้านนี้สะดือคว่ำ ได้ผู้ชายค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยวกับรูปสะดือเราค่ะ