จบแล้ว❌ 📣 คืนนี้แจกยกเซตนะแม่! ลุ้นรับเซตหมอนหลุมสุดปังลายช้าง! 🐘

รอบที่แล้วผู้ชนะพิมพ์ไป 9,xxx ตัว ครั้งนี้จะเป็นยังไงน๊าา เพราะรอบนี้แอดให้ 2 ชิ้นเป็นเซตเลยนะคะแม่! ว้าวซ่า ปั๊วะปังอลังเวอร์ 🤩 แอดยังอยากได้เองเลย อิอิ 💡 กติกา.. 1. แข่งพิมพ์อิโมจิ รูปที่มีสีแดง💢 ให้ได้มากที่สุด ภายใน 3 ชั่วโมง **1 ตัวต่อ 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ เริ่มเวลา 19.00 - 22.00 น (วันที่ 22 เม.ย 2564)

จบแล้ว❌ 📣 คืนนี้แจกยกเซตนะแม่! ลุ้นรับเซตหมอนหลุมสุดปังลายช้าง! 🐘
15758 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Chompunutch Winijchai และได้รับเซตหมอนหลุมสุดปังหลายช้าง + หมอนข้างเป็นของรางวัลนะคะ 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง

3y ago

ขอบคุณค่ะ