กินแห้วอีกแล้ววว

รอบนี้รอบสุดท้าย ล้มเลิกการมีลูก น้องอยากมาเกิดเมื่อไหร่ค่อยมานะลูกกก แม่รอได้🥹

กินแห้วอีกแล้ววว
2 ตอบกลับ

เรามองเห็นอีกขีด ที่จ๊างงงงงงงงมากกกกก ไม่รู้ว่าตาลายมองผิดรึเปล่า แต่แม่กังวลและเครียดเกี่ยวกับที่อยากมีลูกแล้วไม่ท้องสักทีรึเปล่าบางทีที่ลูกไม่มีไม่ท้อง อาจจะเกิดจากความเครียดก็ได้ค่ะ ปล่อยวาง ทำตัวใช้ชีวิตปกติดูค่ะ อย่ายึดติดพอถึงเวลาที่สมควร พร้อมเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

บ้านนี้เคยแท้งเมื่อเมษาปีที่เเล้วค่ะ แล้วรอน้องแล้วรอน้องอีไม่มาซักทีเลยคิดที่จะเลิกปล่อยแล้วขี้เกียจรอ สรุปน้องมาค่ะ หรืออาจเป็นเพราะสามีเลิกกินเหล้าด้วยมั้งค่ะ ตอนนี้ 11 W 5D แล้วค่ะ เดวน้องก้อมาค่ะแม่