Ep2.งดดาม่าเรื่องการแพ้นมวัวคร้าท้อง3แล้วคร้ากินสลับกันตลอดตู้เต็มจ้าเลยไม่ได้แช่นมถั่วเหลือง?

รอบที่แล้วว่าเยอะรอบนี้ อิพ่อจัดเต็มไปเลยจ้า พ่อบ้านไหนใส่ใจบำรุงอย่างดีแบบอิแม่บ้านนี้บางไหมค่ะ ไม่ดาม่าเรื่องกินสลับเนอะ อิแม่กินสลับกันตลอดท้อง3จ้าจะรู้ว่ากินยังไงเนอะ ตู้มันเต็มเลยไม่ได้แช่นมถั่วเหลือง???

Ep2.งดดาม่าเรื่องการแพ้นมวัวคร้าท้อง3แล้วคร้ากินสลับกันตลอดตู้เต็มจ้าเลยไม่ได้แช่นมถั่วเหลือง?
50 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยค่ะบ้านนี้ต้องหากินเองเลือกเองซื้อเองหิ้วกลับเอง😂😂

5y ago

แม่บ้านนี้แฟนเคยมีประสบการค่ะท้องนี้ท้อง3เค้าจะรู้ดีว่าแม่ครวกินอะไร เพราะทุกๆครั้งเค้าจะฟังหมอพูดอธิบาย ลำพังถ้ากินเองตามใจปากผลออกมาไม่ค่อยดีค่ะแม่😄

ไม่ต้องหว่งจ้าท้องนี่ท้องที่3แล้วจ้า สลับกินตลอดเลยจ้า😊😊

บ้านนี้กินหมดกินนมทุกอย่างทุกตัวเลยจร้า สลับไปมาตลอดจร้า ☺🥰

5y ago

เยี่ยมค่ะแม่ เหมือนกัน

บ้านนี้กินสลับเหมือนกันแต่กินอุณหภูมิปกติไม่แช่เย็นจร้า

บ้านนี้หมีสลับแอนมัมจ้าส่วนมากจะหมีบ่อยกว่าแอนมัมแพง😂😂😂

5y ago

ถามหมอแล้วค่ะขึ้นอยู่กับบุคคลบางคนแม่ไม่ได้กินนมเลยลูกออกมาก็แพ้ บางบ้านลูกออกมาแม่นมแม่บ้านนี้กินแบบนี้มา2ท้องท้องนี้ท้องที่3น้องออกมาแข็งแรงปกติไม่มีแพ้อะไรเลยค่ะบางคนชอบเม้นว่าระวังแพ้นมบางอะไรบาง

บ้านนี้ก็จัดเต็มจ้า กินสลับเเบบชงมั้งเเบบกล่องมั้งค่ะ

บ้านนี้กินสลับนมถั่วเหลืองค่ะ แต่ไม่แช่เย็นค่ะ

โห้ดีจังค่ะ ตอนบ้านนี้ท้องกินแต่แอนมัม แบบชงเองค่ะ

กินสลับๆด้นดีกว่าค่ะ...เดี๋ยวลูกจะแพ้นมวัวเอานะคะ

5y ago

เยี่ยมเลยจ้า

ตอนนี้แม่ยังกินไม่ได้เลยค่ะ​ กินแล้วอวกตลอด

5y ago

ขอบคุณคะ​ ตอนนี้พยายามกินทีละนิดคะ​ ถ้ากินเยอะแล้วจะอีกอาการ