Ep2.งดดาม่าเรื่องการแพ้นมวัวคร้าท้อง3แล้วคร้ากินสลับกันตลอดตู้เต็มจ้าเลยไม่ได้แช่นมถั่วเหลือง?

รอบที่แล้วว่าเยอะรอบนี้ อิพ่อจัดเต็มไปเลยจ้า พ่อบ้านไหนใส่ใจบำรุงอย่างดีแบบอิแม่บ้านนี้บางไหมค่ะ ไม่ดาม่าเรื่องกินสลับเนอะ อิแม่กินสลับกันตลอดท้อง3จ้าจะรู้ว่ากินยังไงเนอะ ตู้มันเต็มเลยไม่ได้แช่นมถั่วเหลือง???

Ep2.งดดาม่าเรื่องการแพ้นมวัวคร้าท้อง3แล้วคร้ากินสลับกันตลอดตู้เต็มจ้าเลยไม่ได้แช่นมถั่วเหลือง?
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องกินนมมั่วเลย เห็นนมอะไรก็กินๆ😁😂

5y ago

ช่าย😂

บ้านนี้ก็กินนมทุกอย่างเหมือนกันค่ะสลับกันไป

สามีจัดหนักค่ะ แต่อิแม่แพ้หนักเช่นกันน5555

บ้านนี้ กินทุกวัน สลับกันค่ะ เดี๋ยวน้องแพ้

5y ago

ใช่ค่ะต้องสลับตู้เต็มค่ะที่จริงมีนมถั่งเหลืองมีน้ำผลไม่ดอยคำแต่ไม่พอใส่ค่ะ แม่บ้านนี้กินสลับแบบนี้มา2ท้องท้องนี้ท้องที่3ปกตินะค่ะ

ตอนนี้คุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

5y ago

ก่อนท้อง หนัก57 ตอนนี้61ค่ะ

กินสลับๆกันนะคะ เดี๋ยวลูกแพ้นมวัว

5y ago

โอเคค่า

บ้านนี้ก้อกินสลับกันจ้า ทุกนมเลยย

5y ago

เยี่ยมค่ะแม่บ้านนี้ก็กินสลับกันกับน้ำเต้าหู้3ท้องน้องออกมาปกติแข็งแรง😊😊

บ้านนี้3เดือนเองค่าาแม่ๆๆ....😊

บ้านนี้กินสลับกันมั่วไปหมด😂

5y ago

ใช่แม่สลับกันไปมา มั่วไปหมด555+

บ้านนี้ตอนท้องก็กินสลับจ้า