38+2 แล้วกำหนด 8ธ.ค. ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ อยากเจอน้องแล้ว คลอดธรรมชาติ แบบนี้จะคลอดยากไหมคะ

รอบตัวกำหนดใกล้กัน4-5คน คลอดกันหมดแล้ว ทางนี้38+2ยังนิ่งอยู่เลย ถ้าตามกำหนด ก็10เดือน เลย😂แอบน้อยใจค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 30 พ.ย.เดือนนี้ค่ะ คลอดจริงๆ เมื่อวาน วันที่ 26 39+3 น่าจะขึ้นอยู่กับวันที่เราจำประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายนะคะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 4 ธันวา ตอนนี้ 39 w แล้ว ยังเงียบๆ อยู่เหมือนกันค่า มีเจ็บหลอกๆมา น้องชอบแกล้งแม่ 🤣

2y ago

รอลุ้นนะคะ

นี้38+6แล้วมีปวดเอวท้องแข็งเจ็บมานิดๆแล้วหายไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเร็วๆนี้เลยครบกำหนดคลอด5ธันวาคม

2y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้39wแล้วไปตามหมอนัดท้องแข็งบ่อยแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดอาทิตย์นี้ไม่คลอดอาทิตย์หน้าหมอนัดให้ไปนอนโรงพยาบาลเลยแอบกลัวนะดิ้นเก่งมากกลางคืนไม่ให้นอนเลยทีเดียว

บ้านนี้9ธันวาเหมือนกันค่ะ38 2เงียบเหมือนกันมีแต่ท้องแข็งบ่อยอยากแตกมากค่ะไม่รู้จะทำไง😂😂

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่เช่นกันนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนมา1อาทิตแล้วค่ะตอนนี้ก็ เจ็บจิมิ หัวหน่าว ท้องแข็งบ่อย

2y ago

❤️

เหมือนกันคะคุณเเม่38สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เลย คนอื่นเขาคลอดก่อนหมดแล้ว😅😅

2y ago

แอบนอย 😅 คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 ธ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอน้องแล้ว

2y ago

ให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้2ธันวาเงียบกริบเลยค่ะหมอนัดเร่งคลอดแล้วอีก4วัน

2y ago

ให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

กำหนดวันที่8ธ.ค.เหมือนกันคะตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย😂

2y ago

รอจนนอนไม่หลับ 😂 คลอดง่ายๆนะคะ

เหมือนกันค่ะแม่ ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วยังเงียบเลย😰

2y ago

สู้ๆนะคะ ปลอดภัย