38+2 แล้วกำหนด 8ธ.ค. ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ อยากเจอน้องแล้ว คลอดธรรมชาติ แบบนี้จะคลอดยากไหมคะ

รอบตัวกำหนดใกล้กัน4-5คน คลอดกันหมดแล้ว ทางนี้38+2ยังนิ่งอยู่เลย ถ้าตามกำหนด ก็10เดือน เลย😂แอบน้อยใจค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วยังเงียบเลย😰

2y ago

สู้ๆนะคะ ปลอดภัย