หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!

รอน้องมานานมาก ลุ้นทุกวัน แอบตรวจทุกอาทิตย์ และแล้ว วันนี้ก็มาถึง ขอบคุณบรรดาแม่ๆที่ให้กำลังใจนะคะ ปล. กำหนดประจำเดือน วันนี้ ตามจริงประจำเดือนจะต้องมาวันนี้ แต่ยังไม่มา เลยตัดสินใจ ซื้อที่มาตรวจ แต่ก็แอบกังวลว่า อาจจะมาช้า กลัวแห้วเหมือนทุกครั้ง แต่สรุปขึ้น2ขีดชัดมากจ้า อิพ่อยิ้มหน้าบาน อิแม่กรี๊ดด้วยความดีใจ??????

หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!
154 ตอบกลับ

แถวบ้านถือเคล็ดค่ะ​ว่าอย่าเพิ่งบอกให้ใครรู้จนกว่าจะครบ3เดือน​ ของเราก็ท้องแรกไม่ได้บอกใครเลยเหมือนกันรู้แึ่2คนกับแฟนจน3เดือนครึ่งถึงบอกที่บ้านค่ะ​ ปัจจุบัน​อายุครรภ์​6เดือนค่ะ

5y ago

😁ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะ เพราะมีประวัติน้องหลุดง่ายจากท้องครั้งที่แล้วสามีเราก็แอบแช่งให้ท้องอยู่เหมือนกันค่ะ เขาอยากมีลูกมาก 😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตรวจตอน ปจด ขาดกี่วันค่ะของเราแท้งน้องไปปีที่แล้วประมาณมิถุนายนจนมาวันนี้ประจำเดือนขาด10วันแล้วตรวจยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ

5y ago

กำหนดประจำเดือน คือเมื่อวานค่ะ ตามจริงประจำเดือนต้องมาเมื่อวานแต่รอทั้งวันไม่มา ตอนเย็นเลยตัดสินใจซื้อที่มาตรวจค่ะ สรุปขึ้น2ขีดชัดมากค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีๆรีบให้คุณพ่อพาไปฝากครรภ์เลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดี จะได้รับวัคซีนกันแท้งกับยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปพบคุณหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ

ประจำเดือนมาตรงรอบป่าวคะ เราก็แท้งแต่รอวันเวลาที่น้องจะกลับมา #แท้งแบ้วแต่ประจำเดือนก็ยังไม่มาจะ2เดือนล่ะ

5y ago

ไปเลยค่ะ เพื่อน้องมาแล้วจะได้บำรุงเยอะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจังค่ะ หลังจากยุติการตั้งครรภ์ไปก็เฝ้ารอเค้ากลับมาแต่ก็ยังไม่มาซักที

5y ago

ขอให้คุณแม่สมหวังเร็วๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ หลังจากที่น้องหลุดตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ตอนนี้น้องมาแล้วเหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็หลุดไป รอลุ้นแทบทุกวันล่าสุดที่ตรวจยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะแม่

5y ago

สู้สู้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ไม่ทราบว่านานไหมค่ะ ถึงจะติดหลังจากน้องหลุดไปค่ะ บ้านนี้น้องเพิ่งหลุดไปค่ะ

5y ago

จ้าาา ยินดีอีกรอบนะค่าาา เดี๋ยวจะรีบตามไป อิอิ

อยากมีโมเม้นต์แบบนี้บ้างจังค่ะ เราแท้งน้องไปเมื่อ ส.ค 62 ตอนนี้แอบลุ้นทุกเดือน

5y ago

ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ