หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!

รอน้องมานานมาก ลุ้นทุกวัน แอบตรวจทุกอาทิตย์ และแล้ว วันนี้ก็มาถึง ขอบคุณบรรดาแม่ๆที่ให้กำลังใจนะคะ ปล. กำหนดประจำเดือน วันนี้ ตามจริงประจำเดือนจะต้องมาวันนี้ แต่ยังไม่มา เลยตัดสินใจ ซื้อที่มาตรวจ แต่ก็แอบกังวลว่า อาจจะมาช้า กลัวแห้วเหมือนทุกครั้ง แต่สรุปขึ้น2ขีดชัดมากจ้า อิพ่อยิ้มหน้าบาน อิแม่กรี๊ดด้วยความดีใจ??????

หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!
154 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ชื้อยี่ห่อไหนตรวจค่ะมีกล่องไหมค่ะขอดูหน่อยจ้าจะได้ชื้อบ้าง

4y ago

ขอบคุณจ้า

ดีใจด้วยคะ อารมณ์เหมือนกันแต่บ้านเราหลุดสองรอบเลย รอบนี้ตอนนี้11w แร้วคะ

5y ago

ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ..เข้าใจอารมณ์คุณแม่เลยตอนรู้มันตื่นเต้นมาก😍😍

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ทั้งตื่นเต้น ตัวสั่นไปหมดเลยค่ะ ยืนกรี๊ดแบบตัวแข็งเทื่อนะคะแม่ ดีใจมาก

บ้านนี้ก็เคยหลุด ตอนนี้ก็มาแล้วค่ะ ดีใจที่สุดเลย😚

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงเช่นนะคะ💗

ดีใจด้วยค่ะ...บ้านนี้ก็รอมานานแล้วแต่ก็แห้วทุกเดือน

5y ago

คุณแม่พบหมอหรือยังค่ะ ถ้ายังแนะนำให้พบหมอนะคะ จะได้บำรุงเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์ รอนานหน่อยแต่รับรอง ว่าคุ้มค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ รอบนี้ขอให้น้องอยู่กับแม่จนโตเลย😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️😇😇

ยินดีด้วยนะคะ ของขวัญอันล้ำค้า ที่รอมานาน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ใช่ค่ะ ตื่นเต้นมาก ดีใจมากค่ะที่น้องมา

ยินดีด้วยจ้าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ อยากมี​โมเมนต์​แบบนี้

5y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻