หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!

รอน้องมานานมาก ลุ้นทุกวัน แอบตรวจทุกอาทิตย์ และแล้ว วันนี้ก็มาถึง ขอบคุณบรรดาแม่ๆที่ให้กำลังใจนะคะ ปล. กำหนดประจำเดือน วันนี้ ตามจริงประจำเดือนจะต้องมาวันนี้ แต่ยังไม่มา เลยตัดสินใจ ซื้อที่มาตรวจ แต่ก็แอบกังวลว่า อาจจะมาช้า กลัวแห้วเหมือนทุกครั้ง แต่สรุปขึ้น2ขีดชัดมากจ้า อิพ่อยิ้มหน้าบาน อิแม่กรี๊ดด้วยความดีใจ??????

หลังจากที่น้องหลุดไป!!!!!!!!!
154 ตอบกลับ

อยากมีโมเม้นต์แบบนี้บ้างจังค่ะ เราแท้งน้องไปเมื่อ ส.ค 62 ตอนนี้แอบลุ้นทุกเดือน

5y ago

ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ