29w2วันค่ะ เเม่ๆเดือนกันยาเตรียมของยังค่ะ💕

รอน้องกันค้ะ

29w2วันค่ะ  เเม่ๆเดือนกันยาเตรียมของยังค่ะ💕
31 ตอบกลับ

เตรียมบ้างค่ะ ยังไม่ครบเลยค่ะ❤️ 28w6d​

25กยถยอยเตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ

9 กันยา พึ่งจะเริ่มทยอยซื้อจ้า💕

เตรียมยังไม่ครบเลยคะ 26 กันยายน

15กันยาค่ะ เตรียมยังไม่ครบเลย

14 ก.ย. เตรียมครบแล้วจ้า รอซัก

19กันยาค่ะ เตรียมหิวแล้วค่ะ

23 กันยา เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

3y ago

โพสต์นี้ตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ

25 กันยายน ยังไม่ครบเลยค้าบ

7ก.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ