อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ

พอดีว่าอยากคลอดแบบธรรมชาติแต่กลัวมากๆในเรื่องของโรงพยาบาลอำเภอ เพราะเคยทำเด็กเสียชีวิตมาเเล้วค่ะ แต่ใจนึงก็มีทางเลือกคือไปออกทางโรงพยาบาลจังหวัดแต่ต้องผ่าคลอดอย่างเดียว ไม่สามารถออกแบบธรรมชาติได้เนื่ิองจากเงินน้อยเลยต้องให้โรงพยาบาลอำเภอทำเรื่องส่งตัวไปค่ะ #ควรเลือกแบบไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆ สถานพยาบาลทุกที่มีมาตราฐานที่ไม่แตกต่างมันมากนะคะ ถ้าไม่สบายใจเเนะนำให้ไปรพ.จังหวึดก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ