รอต่อไป

รอค่ะ เห้อ เมื่อไหร่จะคลอด บางทีก็ท้อนะึะช่วงนี้เสียเงินเยอะหน่อยไม่คลอดสักที

รอต่อไป
30 ตอบกลับ

แตกรึยังคะ บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนด7 แต่แตก3 มค จ้า

ไกล้เเล้วค้ะเเม่ ทนรอหนูน้อยหน่อยนร้าาา

บ้านนี้กำหนด 7 มกรา คลอดแล้วค่ะ คลอด 1 มกราคม

5y ago

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ยังเงียบยุ่เลย

ยังไม่เเตกเลยจ้าิไม่มีอาการไรเลย

บ้านนี้40 w แล้วยังเงียบยุเลยจ้า

เดี๋ยวก็คลอดค่ะ อดทนอีกนิดนะคะ

บ้านนี้ก็รอเหมือนกันคะแม่...

ใกล้แล้วคะแม่ ใจเย็นๆนะคะ

ใกล้แล้วแม่อีกอึดใจเดียว

38+6 วีค 11 มกรา รอเหมือนกันคะ