ได้ของจากดีนี่เเล้วเเม่บ้านไหนได้บ้าง นานเชียวนึกว่าไม่ได้ส่ะเเล้ว🤣

รอของประมาณเดือนกว่าค้าบ

ได้ของจากดีนี่เเล้วเเม่บ้านไหนได้บ้าง นานเชียวนึกว่าไม่ได้ส่ะเเล้ว🤣
53 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ พอแอดไลน์แล้วไม่มีให้ลงทะเบียนค่ะแต่มีสมัครสมาชิกค่ะ ช่วยแนะนำขั้นตอนหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ได้แล้วเหมือนกันคร้า พึ่งได้เมื่อวานเลย ลืมไปแล้ว พอของมาส่ง งง เลยว่าไม่ได้สั่งอะไร 🤣🤣🤣

บ้านนี้ลงทะเบียนวันที่25มิ.ย. ได้รับของวันที่11ก.ค. ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้รับเลยค่ะสมัครไปเดือนกว่าแล้วค่ะ

พึ่งได้เหมือนกันเลยค่า นานจนนึกว่าไม่ได้สะเเล้ว😂

ของเราโรงพยาบาลให้ฟรีค่ะเเถมมาพร้อมกระเป๋าเลย

บ้านนี้พึ่งได้วันนี้ค่ะ รอนานเป็นเดือนเลยค่ะ😆

พึ่งได้วันนี้ ลืมไปเลยว่าลงทะเบียนไว้😁😁

บ้านนี้ได้แล้วคะ สมัครไปแปปเดียวเองคะ ได้เลย

บ้านนี้ก็พึ่งได้เปนเดือนเรยค่ะนึกว่าไม่ได้