น้ำหนักลดอีกแล้ว

รวมๆผ่าคลอดได้16วัน ลดไป11.8โลแล้ว ทั้งที่ขึ้นมาแค่9โลเอง ตลอด การ ตั้งครรภ์ ??ทำไมตอนลดเองไม่ค่อยจะลงแต่เรา กินเยอะนะ ช่วงนี่ เพราะให้นมลูกด้วย

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกเหมือนกันค่ะ ลดเร็วเหมือนกัน อยากน้ำหนักเพิ่มสัก 44-45 ก็พอ ตอนนี้ จะ 38 แล้วจ้า

5y ago

ลงเยอะจังงงงง เรายังไม่ใจชั่งคะ 555