คลอดแล้วต้องกินยาขับน้ำคาวปลามั้ยคะ

คือเราคลอดเองคุณหมอกำชับมาว่าห้ามกิน แต่ทั่งคุณแม่ตัวเองและคุณแม่สามีบอกต้องกิน ไม่งั้นมันจะออกไม่หมดและมีผลในภายหลัง ค่ะ เราเองก้สองจิตสองใจ เพราะให้นมลูกด้วย กลัวว่าจะมีผลกับเขา

1 ตอบกลับ

มียาขับน้ำคาวปลาแบบบำรุงน้ำนม และไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย อันนั้นค่อนข้างปลอดภัยคะ ลองดูเล่งคุณสีฟ้าดูนะคะ