ตั้งครรภ์12สัปดาห์

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างคะ นี่ขึ้นแค่2โลเอง

17 ตอบกลับ

1กิโลค่ะ แต่แม่กินเยอะมากกก กังวลกลัวจะน้ำหนักพุ่งสุดๆค่ะ 555

บ้านนี้ลงค่ะ ตอนไปฝากครรภ์45 พอไปรอบสองที่หมอนัด 43ค่ะ .

11w4d ตอนนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยถ่าย 😭

ปกติคะ น้ำหนักจะเริ่มขึ้นช่วงไตรมาส2-3

ทางนี้ลงมา10กิโลคะท้อแท้มาก ท้องแรก

บ้านนี้น้ำหนังลงหลายกี่โลเลยค่ะ

7mo ago

อย่าคิดแบบนั้นเลยค่ะเราน้ำหนักลด5โล จนตอนนี้ขึ้น2โลน้ำหนักน้องสมบูรณ์น้ำหนักเกินเกณฑ์ครบ32ค่ะอย่ากังวลนะคะตอนแรกเราก็กังวลแบบนี้ค่ะ

ยังไงก็ขอให้หายแพ้เร็วๆนะคะ

ลง3โลค่ะ มาขค้นตอน4-5เดือน

12w+5 ค่ะ ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

จะ5โลแล้วค่ะทางนี่