เลือดออก​

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ​ ตอนนี้เราท้องได้5wแล้วค่ะ​ วันนี้มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลแบบพอเปื้อนกางเกงในไม่มากนะคะ​ คล้ายเลือดล้างหน้าค่ะ​ แต่เราเคยมีเลือดล้างหน้าไปแล้วเมื่อประมานเกือบๆวีค4ค่ะ​ มีแบบเดียวกันแล้วก็หายไปค่ะ​ แต่ครั้งนี้เปลี่ยนกางเกงใน2รอบแล้วกลับมาดูก็ยังมีพอเปื้อนสีน้ำตาลนิดๆให้กังวลใจอยู่ค่ะ​ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ​ ตอนนี้เครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะ ตามหลักสูติศาสตร์แล้ว เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ มันคือเลือดเก่าที่ตกค้างในร่างกายค่ะ สีจะเข้ม และปริมาณน้อย ทั้งนี้ ถ้าระหว่างท้อง มีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย จะสีเข้มหรือสีสด ต้องพบคุณหมอโดยด่วนค่ะ เพราะอาจเป็นอาการแท้งคุกคาม *ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช* จ้า

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะแม่ อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ