ขอประสบการณ์คุณแม่ที่ติดโควิดตอนคลอดลูกหน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์คุณแม่ที่ติดโควิดตอนคลอดลูกหน่อยค่ะ เพิ่งทราบว่าคุณพ่อติดโควิดเมื่อวาน ตอนนี้เราท้องได้ 39+5w แล้วค่ะ กลัวติดมากเลย แต่ไม่น่าจะรอด 😢

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอโควิดตอนจะมาตลอดค่ะ แต่มีอาการตั้งแต่วันที่5แล้วตอนแรกนึกว่าเป็นหวัดค่ะ หมอก็ให้นอนดูอาการ เพราะปวดท้องถี่มากแต่อยุ่ห้องแยก

แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ กินยาตามอาการเลยค่ะ ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ เราเพิ่งหายค่ะ อย่าลืมถามหมอที่ฝากครรภ์นะคะ ว่ายาตัวไหนกินได้ไม่ได้

บ้านนี่ก็เพิ่งติดเมื่อวานค่ะไกล้คลอดแล้วยัง กังวนยุ่เลยค่ะ