สอบถามแม่ ฝากท้อง ปกส. ได้ไหม

รยกวนผู้รู้ค่ะ เราสามารถฝากท้องกับร.พ.ที่เรามีปกส.ได้ไหม เเล้วจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่หรือไม่เสีย (ร.พ.เกษมราษฎ์รัตนาธิเบศ) ตอนนี้ 9 w ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากฟรีนะคะ แต่ค่าใช้จ่ายอาจจะมีถ้าเป็นยาหรือการซาวด์นอกเหนือจากที่อยู่ในประกันค่ะ

แม่ฝากร.พรัฐก็ได้นะคะเสียแค่ค่าตรวจเลือดไม่ถึงร้อยแม่บ้านมีปกส.แต่ไปฝากร.พรัฐค่ะ