สอบถามใครเคยเจอบ้างคะ

รพ.ไม่ซาวด์ให้เลย กังวนเรื่องน้ำหนักลูก กลัวจะต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้30w+2

สอบถามใครเคยเจอบ้างคะ
40 ตอบกลับ

ของเราล่าสุดไปหาหมอ อายุครรภ์​28+6 คุณหมอซาวดูการเต้นของหัวใจ แล้วก็บอกลูกกลับหัวแล้ว คุณหมอบอกว่าเรื่องนน. เดี่ยวค่อยมาดูตอนอายุครรภ์​เยอะๆ ค่ะ ตอนนี้เราไม่รู้เลยได้แต่กินนม กินไข่ กินโปรตีนเยอะๆ เข้าไว้