รพ.สิรินทรฝากท้องวันไหนบ้าง

รพ.สิรินทรฝากท้องวันไหนบ้าง และค่าคลอดบุตรประมาณเท่าไร จ่ายเองไม่ใช้ประกันสังคมและบัตร30นะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าที่ รพ. สิรินธร เขตประเวศ ฝากได้ทุกวันทำการ แต่ควรไปก่อน 08:00 น. นะคะ เพราะเห็นว่ารับฝากจำกัดในแต่ละวัน เพราะคนท้องเยอะมากทุกครั้งที่ไป ขนาดไปถึงตั้งแต่ ก่อน 07:00 น. ยังได้คิวหลัง 40 บ่อยๆ เลยค่ะ ส่วนราคาไม่ทราบค่ะ เพราะใช้สิทธิ์ประกันสุขภาพถ้วนหน้า