อายุครรภ์ประมาณ5สัปดาห์

รพ.รับฝากหรือยังคะ

อายุครรภ์ประมาณ5สัปดาห์
31 ตอบกลับ

เราไปฝากตอน 6 สัปดาห์ ที่รพ.เอกชน เค้ายังไม่รับฝากค่ะ แต่เค้าก็ตรวจฉี่ ซาวด์ดูทางหน้าท้องกับช่องคลอดค่ะ ให้ยาโฟลิกมากิน แล้วบอกว่า 8 สัปดาห์ค่อยมาฝากครรภ์ค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ...คุณหมอจะรอให้ชัวร์ว่าตั้งครรภ์จริงค่อยรับฝากค่ะ...คือได้ยินเสียงหัวใจเด็กถึงรับฝาก