อายุครรภ์ประมาณ5สัปดาห์

รพ.รับฝากหรือยังคะ

อายุครรภ์ประมาณ5สัปดาห์
31 ตอบกลับ

อบากได้คำแนะนำค่ะ รอมา1ปียังไม่ท้อง คุณแม่บำรุงอย่างไรบ้างค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ฝากได้เลยค่ะบ้านนี้ฝากตอน5สัปดาห์ตอนนี้จะ27สัปดาห์แล้วค่ะ

ของหนูฝากตอนอายุครรภ์4สัปดาห์จ้ารุ้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า

2y ago

เห็นน้อวตอนกี่วีคคะเเม่

ฝากได้หมดเลยจ้า จะได้กินยาบำรุงเร็วๆค่ะแม่ ✌🏻✌🏻

รับค่ะแต่พอหมอตรวจมันจะเยอะกว่าที่เรานับเองค่ะ

รับฝากแล้วค่ะ ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์ไปฝสกเรยค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

fa2548n แม่แอดไลน์มาหน่อยค่ะหนูมี้รื่องจะปึกษา

ถ้าเป็นคลินิก รับฝากเเล้วค่ะ พร้อมซาวดู

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

รับแล้วค่ะ เราฝาก3สัปดาห์จะ4สัปดาห์