อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ

รพ.รัฐไม่ได้ตรวจดูเพศให้ มีแต่ภาพมาให้ น้องอ้าขาให้ดู

อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ
215 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปมาวันนี้ไม่ซาวด์เพศให้เลยไม่กล้าถามด้วยค่ะกลัวโดนดุ รูปซาวด์นี้ตอนน้อง11wค่ะ

4mo ago

11 สัปดาห์​ ยังดูเพศไม่ได้ค่ะ