อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ

รพ.รัฐไม่ได้ตรวจดูเพศให้ มีแต่ภาพมาให้ น้องอ้าขาให้ดู

อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ
215 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรัฐค่ะ แต่หมอสูติที่นี้ ดูแลดีมาก บอกทุกอย่างถามตอบได้หมดถ้าแม่อยากรู้อะไร อธิบายดีติดตามผลตลอด บ้านนี้เป็นผู้ชาย 19w

ซาวตอน 13w6d ท้องแรก หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ บอกแค่ว่าน้องนอนหลับอยู่ ฝาก รพ. รัฐ อยากรู้เพศมากค่ะ แบบนี้พอจะดูออกบ้างไหมคะ

บ้านนี้ 18w3d ไปซาวหมอก็ไม่ดูเพศให้ค่ะ แม่ใจร้อน ไปที่คลีนิคเลยค่ะ ซาวดูเพศ 400 บาท 🥰 บ้านนี้ได้ ช ค่ะ จู๋ชี้โด่ แบบนี้เลยค่

อิจฉาได้รูปซาวด์ ของเราเสียตังซาวด์ที่รพ.ทุกเดือนแต่ขอหมอๆบอกปกติทางรพ.ไม่ได้ให้ ต้องไปเสียซาวด์แยกดูเพศเอาค่ะ

ต้องถามค่ะ ว่าหญิงหรือชาย เราก็ รพ.รัฐเขาก็บอกนะคะ แต่ไม่ชัดแต่อาจจะเพศหญิง เดือนหน้าซาวด์อีกรอบรู้เพศชัวร์ๆ😊

3y ago

เคยถามเเล้วหลายครั้งก็ไม่รู้ 555

เราฝากคลีนิค ยังไม่เคยได้รูปซาวด์น้องเลยค่า 😂 ขนาดเสียตังค์ ทำได้แค่ถ่ายรูปเอาเอง

3y ago

เราได้ทุกเดือนเลยจร้าา ☺️

น่าจะผู้ชายนะคะ ของเราก็ผช. จู๋ชี้มาเลย🤣หมอบอกไปยังขำไปทั้งคนไข้ทั้งหมอ

2y ago

อยากได้ลูกชายเหมือนบ้านนี้จัง

ทำไมไม่ได้บอกค่ะโรงพยาบาลที่เราฝากดีมากซาวด์ให้ทุกเดือนบอกละเอียดมากหรือเป็นเพราะโรงพยาบาลนั้นๆด้วย

บ้านนี้ดูไม่ออกค่ะ ชายหรือหญิงไม่รู้ค่ะ รบกวนแม่ๆดูให้หน่อยค่ะ

2y ago

ญ ค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะ แต่ไปซาวด์ดูเพศเองราคาอยู่ที่ประมาน1000 กว่าบาทค่ะ ได้ผู้ชายค่าาา