อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ

รพ.รัฐไม่ได้ตรวจดูเพศให้ มีแต่ภาพมาให้ น้องอ้าขาให้ดู

อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ
215 ตอบกลับ

ผช.ค่ะ ของหนูก็ขึ้นแบบนี้หมอบอกผช.

ช ค่ะตอนซาวก็เหมือนแบบนี้เลยจร้า

หมอเฉพาะทางบอกว่าได้ลูกชายค่ะ❤️

ของเราหมอดูให้นะคะ รพ.ประจำอำเภอ

เราว่าชายแน่นอนค่ะพวงใหญ่มาก😂😂

ท้อง 5 เดือน สามารถถอนฟันได้ไหมคะ

กี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศน้องได้คะ

ถ้ามี1ขีดเป็นชาย 2ขีดเป็นหญิงค่ะ

ของแม่หมอให้ใบซาวมาตอนกี่วีคคะ

ไม่ต้องลุ้นกันเลยค่ะบ้านนี้555 🤣