อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ

รพ.รัฐไม่ได้ตรวจดูเพศให้ มีแต่ภาพมาให้ น้องอ้าขาให้ดู

อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ
215 ตอบกลับ

อันนี้ป้าหมอบอกว่าลูกสาวค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ ได้ลูกชายจ้า👶

บ้านนี้ก็มีจุ๊ดจู๋ค่ะ​ ผช.100%😂😂

ชายคะของแม่ก็แบบนี้หมอบอกชาย

ชายหรือหญิงคะรบกวนดูให้หน่อย

น่าจะชายนะคะ คล้ายๆไข่เลยค่ะ

ของคุณแม่หมอว่า ผ.ช.หมอบอกค่ะ

น่าจะเป็นผู้ชายนะค่ะคุณแม่

เราได้ผู้ชายค่ะเสียไป450บาท

มาเป็นพวงเหมือนกันเลยครับ