ตรวจหลังคลอดต้องเอาเจ้าตัวเล็กไปด้วยไหมคะ

รพ.รัฐ ตรวจหลังคลอดต้องพาเจ้าตัวเล็กไปไหมคะ เคยคลอดเอกชนต้องพาไปเพราะไปทำวัคซีนด้วย แต่ของรัฐหมอไม่นัดทำวัคซีนตอน1เดือน แล้วแม่ควรเอาลูกไปไหม ใจไม่อยากเอาไปเพราะนานกลัวน้องไม่สบายตัว แต่จะไปแต่ตัวก็กลัวหมอจะถามหาลูกเผื่อต้องเช็คน้ำหนักเด็กหรืออะไร

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเอาไปค่ะ