ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ฟรี

รพ.รัฐ มีวัคซีนฟรีนะคะ แต่จะหมดเร็ว เราพึ่งได้ฉีดไปเมื่อวาน จะคลอดอาทิตหน้าแล้ว เนื่องจากยาหมดคลัง รพ. แม่ๆคนไหนยังไม่ได้ฉีด สอบถามคุณหมอหรือทาง รพ.ได้เลยนะคะ ฉีดต้อนท้องป้องกันได้ถึงลูกในท้องได้ ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลกันดูก่อนได้จ้า ...

2 ตอบกลับ

ต้องมีชื่อมาที่บ้านไม่ค่ะ ในหมู่บ้านเขาได้รับชื่อทุกคนยกเว้นเรา เราสามารถไปฉีดได้ไหม

5y ago

ไม่ต้องค่ะ ไปติดต่อที่ รพ. รัฐ ใกล้บ้านได้เลยค่ะ คนท้องมีสิทธิฟรีทุกคนค่ะ