ปรึกษาขึ้นแบบนี้

รบรอเป็นรอบเดือนพรุ่งนี้ แต่อาการไม่ปกติ เลยตรวจดู ปรากฎว่าขึ้น 2 ขีดจางๆ แบบนี้ ปรึกษาผู้รู้หน่อยค่ะ ท้องไหมคะ

ปรึกษาขึ้นแบบนี้
42 ตอบกลับ

แม่ตั้งสตินะคะ สติ แล้วอ่านข้างกล่อง ถ้าขึ้น 2 ขีด คือท้องจ่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง แล้วของแม่ก็ไม่ได้จางขนาดถึงกับไม่รู้เลยนะคะ มันชัดเจน

เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน ตรวจตอนเช้าขึ้น 2 ขีด แต่อีกขีดจางๆ พอมาตรวจอีกทีกลางคืนขึ้น 2 ขีดชัดเลย ลองตรวจดูอีกทีนะ

ตรวจเจอเหมือนกันเลยคะ ตอนตรวจครบกำหนดที่จะเป็นเม็นอีกสองวัน ตรวจเจอแล้วสองขีดจางๆ สรุปท้องใช่ไหมคะ 😂

ตรวจหลายๆรอบค่ะ เราตรวจเอง2 รอบ ไม่มั่นใจ ไปโรงบาลอีกรอบ ถึงสบายใจค่ะ

จาง ไม่จาง ถ้าขึ้น 2 ขีดท้องค่ะ หรือไม่สบายใจไปตรวจที่ รพ. อีกรอบนะคะ

อยากชัวร์ไปตรวจที่ รพ ค่ะ // แต่ผลแบบนี้ 50% ท้องค่ะ

จางๆก้อท้องจร้า​ รอตรวจอีกสัก2-7 วันก้อได้ค่ะ

ขึ้นชื่อว่าสองขีดก็ท้องมั้ย...

ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วค่ะ

ท้องจ้า..ยินดีด้วยนะคะ