ท้อง 11 w

รบกวรถามคะ ตอนนี้ท้อง11สัปดาห์มีเลือดออกแต่สีเลือดเป็นสีน้ำตาลออกดำนิดๆ ไปหาหมอฉีดยาเข็มที่สามแล้วคะยากันแท้ง แต่ก็ยังมีเลือดออกแต่ไม่มาก ท้องนี้ท้องที่สองคะ ท้องแรกปกติไม่มีเลือดออก ตอนนี้กังวนมากคะ แบบนี้จะมีผลต่อน้องมั้ยคะ คุณแม่ท่านไหนพอมีประสบการณ์ตอนท้องแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

พยายามไม่เครียดนะค่ะแม่ ติดตามอาการด้วยนะค่ะถ้ามีเลือดออกอีกรีบไปหาหมอเลยค่ะ