นม

ท้อง 11 w ทานนมอะไรได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

นมถั่วเหลืองน้ำตาลน้อยๆแบบไม่หวานนะคะ หรือไม่ก็น้ำเต้าหู้ มีโปรตีนดีต่อลูกในท้องทำน้ำหนักได้ดี ทานสลับๆกันกับนมจืดชนิดอื่นๆค่ะ ไม่ต้องเน้นอันใดอันหนึ่ง ทานสลับกันไปเรื่อยๆ ลูกจะได้ไม่แพ้นม ทานวันละ 1-2 แก้วพอค่ะ

เเนะนำนมเเพะบีจีค่ะ สารอาหารมากกว่านมอื่นๆ2เท่า

ได้ทุกอย่างค่ะ