33 สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆๆบ้านไหนยังไม่ได้ซื้อของเตรียมคลอดเหมือนกันบ้างค่ะ

พอดี "ท้องแรก" รบกวนแม่ๆๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ ว่าควรจะซื้ออะไรบ้าง....ขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซื้อแค่ของจำเป็นใช้ก่อน อันไหนยังไม่จำเป็นเท่าไร ทยอยซื้อตอนน้องออกได้ ส่วนตัวอีแม่เอฟเอา ไม่เน้นเสื้อผ้า เน้นของใช้จำเป็นจริงๆก่อน

2y ago

ขอบคุณค่ะ 💟💟

ทยอยเลยแม่ ผ้าอ้อม แพมเพิส เสื้อ ผ้าไม่ต้องเยอะนะ น้องโตเร็ว เพื่อนเราคลอดก่อนน่า บอกเสื้อผูกซื้อเยอะไม่ได้ใช้ เสื้อ+ ผ้าอ้อม

อันไหนแม่คิดว่าไม่จำเป็นไม่ได้ใช้ไม่ต้องซื้อค่ะ แต่ตามนี้เราว่าโอเคเลย เราบางอย่างไม่ใช้ก็ไม่ซื้อค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ มีแต่เสื้อผ้าที่ญาติๆเอามาให้ เหลือซื้อของใช้หลายอย่างเลยค่ะ

33+3 เตรียมตระกร้าใส่ของคลอดแล้วค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด ต้นเดือนหน้าจะเริ่มลาคลอดแล้วค่ะ

ซื้อตามงบเลยค่ะแม่ แต่เสื้อผ้ากับแพมเพิส NB ไม่ต้องเยอะนะคะ น้องโตไวมาก

2y ago

ขอบคุณนะคะ 💟💟

บ้านนี้ 32 สัปดาห์ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเรยค่ะ 😊

เริ่มซื้อแล้วค่ะเสื้อผูกหน้า ซื้อมาเยอะเกิน😂

34w5dครบเเร้ว ขาดเปล กะมุ้งครอบ

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า