ตัวช่วยเพิ่มน้ำนม

รบกวนแม่ๆแนะนำหรือแชร์ประสบการณ์ ตัวช่วยเพิ่มน้ำนมให้หน่อยค่า กลัวคลอดน้องแล้วไม่มีน้ำนม ดูๆพวกน้ำอินทผลัม น้ำหัวปลี แต่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี เห็นมีเป็นชาอุ่นรักด้วย แม่ๆท่านไหนเคยทานขอคำแนะนำหน่อยนะคะ🥹🥹 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดแล้วน้ำนมออกมาน้อยแนะนำเจสซี่มัมค่ะ แพงแต่ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ดูๆไว้เหมือนกันค่ะ🙏🥰

แนะนำเจสซี่มัมและเติมรักค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🥰🥰