ถ่ายบ่อยแค่ไหนเรียกว่าท้องเสีย?

รบกวนแม่ๆแนะนำกน่อยค่ะ ปกติลูกถ่ายแค่วันละครั้ง แต่เมื่อ 2-3 วันก่อนน้องท้องเสีย ติดเชื้อถ่ายเป็นมูกเลือด หมอให้เปลี่ยนมาทานนมถั่วเหลือง ตอนนี้น้องถ่ายวันละ 3 ครั้ง ผิดปกติไหมคะ ถือว่ายังท้องเสียรึป่าว ตอนนี้แม่ระแวงไปหมดค่ะ กลัวว่าจะกลับมาท้องเสียอีก

1 ตอบกลับ

ดูลักษณะอึค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อก่อนอึเป็นแท่งยาวเลยค่ะ ตอนนี้อึเป็นเนื้อแต่เหลวค่ะ แม่เลยระแวง