อยากให้แม่ๆแนะนำผ้ารัดหน้าท้องหลังผ่าคลอดหน่อยจ้า

พอดีหมอนัดผ่า วันที่10 มีนา. นี้แล้ว ยังไม่ได้เตรียมแผ่นรัดหน้าท้องเลย ไม่รู้จะต้องใช้ประมาณไหน แม่ๆมีแนะนำไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อผ่า10มีนานี้ค่ะยังไม่ได้เตรียมเเผ่นรัดหน้าท้องเลยเตรียมเเค่ถุงน้ำร้อนไว้ประคบน่าท้องค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่เจรียมอะไรเลยค่ะ 🤣