😭ดูดขวด😭

ลูกไม่ยอมดูดขวด มีวิธีแนะนำไหมค่ะ ห่วงลูกค่ะ แต่แม่ต้องไปผ่าตัดวันที่24 นี้แล้ว ใครพอแนะนำวิธีด่วนไปได้บ้างค่ะ😭

😭ดูดขวด😭
12 ตอบกลับ

ลูกเราก้อเปนแต่ตอนนี้ยอมดูดขวดแร้ว'แนะนำๆ'เค้าดูดนมเราจนเคยเรยต้องหาสื้อจุดนมที่เสมือนนมเราที่เค้าเรียกจุกนมนุก จุกนุกมันจะเป็นกระเปราะกว้างเหมือนลานนมเราหัวนมมันจะมีรู้กระจายมากกว่าจุกธรรมดามันเรยเสมือนนมเรา จุกนุกหรือจุกเสมือนนมแม่มันจะมีขวด5ออนน์ขึ้นลองไปหาสื้อดูมีหลายยี่ห่อมันเขียนบอกไว้ลองไปดูนะตามโลตัสมันมี

บ้านนี้ก็ไม่ดูดขวดค่ะ แม่ต้องไปผ่าไส้ติ่งกับฝีพร้อมกัน ที่บ้านให้ดูดหลอดเลยค่ะก็ยอมนะคะ เพราะดูดขวดไม่ว่าจุกจะเสมือนนมแม่ขนาดไหนน้องก็ไม่เอาเลย แต่พอเป็นหลอดน้องก็ยอมดูดค่ะ

ช่วงนี้คุณแม่ใจแข็งไว้ก่อนอย่าให้ดูดเต้านะคะ ถ้าน้องหิวจะกินขวดเองค่ะ

4y ago

มีแอบให้กินบ้าง เพราะน้องร้องตลอดเลยค่ะไม่ยอมนอน😭 ต้องใจแข็งมากเลยเขาจะลองดูนะค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมดูดขวด จะ3เดือนแล้วแม่ต้องกลับไปทำงาน

4y ago

ลำบากมากเลยค่ะ เวลาเราไม่สบาย😭

ฝึกแก้วหัดดูดเลยจ้า บ้านนี้ก็ไม่เอาขวดนมเหมื

ไม่ดูดขวดก็ให้หลอดเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ยอมดูดขวด

รอให้หิวมากๆค่อยให้กินค่ะ แม่ต้องใจแข็งน่ะค่ะ

4y ago

จ้าแม่ขอบคุณจ้า

ไม่ดูดขวด หัดดื่มแก้วหรือหลอดเลยค่ะ

แนะนำทีนะค่ะ😭

ฝึกดูดแก้วค่ะ