วิธีเพิ่มน้ำนม? รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะใครมีวิธีเรียกน้ำนมหลังผ่าคลอดให้มาไวๆบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยจ้า

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะใครมีวิธีเรียกน้ำนมหลังผ่าคลอดให้มาไวๆบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

น้ำขิงอุ่นๆค่อนร้อน ดื่มแทนน้ำเปล่าไปเลยค่ะ 3-4ลิตร

2y ago

จัดไปค่ะจะลองทำตามนะคะแม่❤️