อึเด็กวัย 7เดือน

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ อึเด็กวัย 7เดือน เป็นแบบไหนคะ เหนียวนิ่มหรือนิ่มเหมือนโคลนคะ แล้วเด็กวัย7 เดือน อึวันละกี่ครั้ง และห่างได้กี่วันต่อครั้ง ขอภาพด้วยได้ยิ่งดีนะคะแม่🙏🙏🙏ป.ล ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ น้องไม่ค่อยกินอาหารเสริม

1 ตอบกลับ

ถ้าปกติก็จะสีเหลืองนิ่มๆค่ะ